Thời trang túi

Bí quyết chọn túi khi đi du lịch

Bí quyết chọn túi khi đi du lịch

Mùa thi đã qua, mùa du lịch đã đến, lịch cho buổi dã ngoại đã lên, teen girl đã chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cần thiết chưa? Đồ vật quan trọng nhất có lẽ là chiếc ba lô hay chiếc túi du lịch bởi nó giúp teen nhà mình mang bao nhiêu đồ cho chuyến đi thú vị. Thế nhưng, những chiếc balo đã quá quen thuộc, tại sao không chọn cho mình một kiểu túi xinh xắn để thay đổi phong cách?

Đọc thêm...
 

Cách chọn túi với những dáng người béo

Cách chọn túi với những dáng người béo

Túi xách là một phụ kiện tuyệt vời mà bất kỳ người phụ nữ nào đều phải sở hữu ít nhất một chiếc. Tuy nhiên chọn lựa túi xách như thế nào để phù hợp với vóc dáng thực sự không đơn giản. Bạn nên chọn những chiếc túi có quai dài giúp bạn cân bằng được phần ngực, vai và phần hông bằng điểm nhấn từ chiếc túi đeo trễ ngang cơ hoành. Một chiếc túi ngang hông là lựa chọn thích hợp.

Đọc thêm...
 

Làm sao để chọn túi xách phù hợp với bạn?

Làm sao để chọn túi xách phù hợp với bạn?

Túi xách là một trong những phụ kiện thời trang luôn sát cánh với phái đẹp, nói lên nhiều điều về cá tính cũng như phong cách thời trang của bạn. Hãy tham khảo những cách lựa chọn túi xách dưới đây để lựa chọn cho mình một túi xách thời trang phù hợp. Không chỉ theo thời trang, bạn cần quan tâm đến mục đích sử dụng của túi xách.

Đọc thêm...
 

Bảo quản túi da như thế nào?

Bảo quản túi da như thế nào?

Túi xách da là một trong những phụ kiện làm đẹp khá quen thuộc của phái đẹp. Do đó, bạn nên biết cách bảo quản cho phụ kiện làm đẹp để có thể sử dụng lâu dài. Trước khi sử dụng túi xách da, bạn nên xịt dung dịch chuyên bảo vệ chất liệu da lên toàn bộ bề mặt của túi xách, để qua đêm cho khô ráo. Bạn có thể mua sản phẩm này ở ngay cửa hàng bán túi xách da hoặc ở tiệm thuốc.

Đọc thêm...